Chỉ trong vòng 9 năm Tập đoàn K.F.S đã hoàn thành 3 mục tiêu quan trọng là thành lập hai công ty và một nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Trong suốt thời gian qua niềm tin của khách hàng là động lực, là tiền đề để tập đoàn KFS luôn nỗ lực và phát triển trở thành con tàu hùng mạnh mang lại niềm tin và giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng.
 
1. Năm 2012 thành lập Công ty TNHH Máy công cụ JDPOWER
 
Năm 2012 Công ty TNHH Máy công cụ JDPOWER được thành lập với mong muốn đưa các loại máy hiện đại phục vụ trong xây dựng tới tay người tiêu dùng như : thang nâng người, hàng, máy khoan rút lõi bê tông, các loại máy cắt bê tông. Với khát vọng trao niềm tin và đồng hành cùng khách hàng vươn lên tầm cao mới.
 
2. Năm 2019 thành lập Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Hatacon
 
Tháng 3 năm 2019 thành lập Công ty TNHH Kỹ Thuật xây dựng Hatacon với mục tiêu đưa những công nghệ hiện đại và phương pháp thi công cắt bê tông, khoan rút lõi hiện đại để áp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe và nghiêm ngặt của khách hàng trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Điều đặc biệt hơn nữa là đạt được sự tin cậy của khách hàng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp.
 
3. Năm 2021 khởi công xây dựng Nhà máy Kou Sheng Feng Việt Nam
 
Nhà máy Kou Sheng Feng Việt Nam tại Long An - sản xuất các loại máy công cụ phục vụ trong xây dựng và máy nông nghiệp. Nhà máy được ra đời với mong muốn phục vụ một cách tốt nhất, nhanh nhất và bền vững nhất.