Máy cắt bê tông bằng dây cáp kim cương

Máy cắt bê tông bằng dây cáp kim cương được ứng dụng trong xây dựng: Các hệ thống thông gió, mở lối đi, công trình tàu điện ngầm, công trình cầu đường, đường sắt, đường vây, hầm... Các khối bê tông lớn: Các khối bê tông có hình dáng khác lạ không thể thi công bằng phương pháp thông thường.Cắt tường vây:tạp lỗ thông hầm.  Hoạt động tốt dưới môi trường nước: Được dùng để cắt cọc khoan nhồi ở các cảng, cọc âm, phá cầu. Và một số tính nắng sau: Hỗ trợ cắt thay đổi kết cấu công trình, cắt sàn nhà bê tông, không gây tiếng ồn, không gây bụi, không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình

Máy cắt bê tông bằng dây cáp kim cương

Máy cắt bê tông bằng dây cáp kim cương được ứng dụng trong xây dựng: Các hệ thống thông gió, mở lối đi, công trình tàu điện ngầm, công trình cầu đường, đường sắt, đường vây, hầm...Các khối bê tông lớn:  Các khối bê tông có hình dáng khác lạ không thể thi công bằng phương pháp thông thường. Cắt tường vây:tạp lỗ thông hầm.  Hoạt động tốt dưới môi trường nước: Được dùng để cắt cọc khoan nhồi ở các cảng, cọc âm, phá cầu. Và một số tính nắng sau:Hỗ trợ cắt thay đổi kết cấu công trình, cắt sàn nhà bê tông, không gây tiếng ồn, không gây bụi, không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

Máy cắt bê tông bằng tần số

Máy cắt bê tông bằng lưỡi cắt dùng điện và thủy lực được ứng dụng trong: Các hệ thống thông gió, mở lối đi, công trình tàu điện ngầm, công trình cầu đường, đường sắt, tường vây, hầm... Cắt sàn nhà Cắt đường bê tông Sửa chữa, phá dỡ công trình Không gây tiếng ồn, không gây bụi, không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Công trình dành cho máy cắt bê tông bằng lưỡi cắt dùng điện và thủy lực:

Máy cắt sàn

Máy cắt sàn được ứng dụng trong cắt đường, bê tông, cắt đường bê tông nhựa, sửa chữa đường, vỉa hè, không gây tiếng ồn, không gây bụi, không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

Máy khoan rút lõi bê tông

Máy khoan rút lõi bê tông được ứng dụng trong việc: - Tạo lỗ để làm đường ống nước, điện, điện lạnh, lấy mẫu bê tông, phá dỡ công trình - Không gây tiếng ồn, không gây bụi, không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

Máy khoan rút lõi bê tông

Máy khoan rút lõi bê tông được ứng dụng trong việc: - Tạo lỗ để làm đường ống nước, điện, điện lạnh, lấy mẫu bê tông, phá dỡ công trình- Không gây tiếng ồn, không gây bụi, không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình.