Trong những năm gần đây quá trình đô thị hóa diễn ra chóng mặt, các tòa nhà chọc trời, các khu vui chơi tầm cỡ khu vực được xây dựng mọc lên như nấm khắp nơi, cùng nhiều công trình xây dựng, đường xá mở rộng. Chính bởi vậy, ngành khoan cắt bê tông đang là ngành phát triển mạnh mẽ, và có vai trò quan trọng với ngành xây dựng.

Hiện nay, không ngẫu nhiên mà khách hàng luôn đặt câu hỏi về số năm kinh nghiệm, chất lượng thi công khi tìm đến một đơn vị khoan cắt bê tông. Vậy nên khách hàng cần có cái nhìn tổng quan và phân biệt đơn vị thi công uy tín với thi công ẩu, chạy theo số lượng. Bài viết hôm nay Hatacon sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về điều này. 

Hatacon thi công cắt bê tông thực tế tại công trình

 

Nếu chọn phải một nhà thầu thi công ẩu, ít kinh nghiệm, hậu quả công trình khách hàng nhận lại sẽ rất nhiều:

 • Thi công ồn, rung, lắc, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và đi lại của những công trình bên canh, gây khó chịu cho người dân sinh sống tại khu vực công trình thi công.
 • Chất lượng thi công kém, không những làm giảm tuổi thọ công trình, gây ra nhiều hư hỏng trong quá trình sử dụng, mà còn ảnh hưởng đến những công trình bên cạnh.
 • Chi phí cao hơn nhiều so với các công trình thi công khác, hiện nay, một số nhà thầu làm ăn không uy tín, không báo giá trước khi thi công, đến khi công trình hoàn thành mới báo giá, giá thành lại quá cao so với các công trình của nhà thầu khác, khiến chi phí bị đội lên so với dự trù ban đầu.

Những lợi ích khách hàng nhận được từ đơn vị khoan cắt bê tông uy tín

  • Tốc độ cắt nhanh, vết cắt phẳng, cắt đúng kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thi công không ảnh hưởng đến kết cấu công trình và môi trường xung quanh.
  • Không gây bụi
  • Thi công sạch sẽ 
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí công trình. Bởi vì, sau khi cắt bê tông từ Hatacon khách hàng không mất thêm chi phí trát bù vữa. 
  • Có hợp đồng thi công rõ ràng trước khi thi công

Hiểu rõ những yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng khi tìm đến dịch vụ khoan cắt bê tông, Hatacon luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để các sản phẩm làm ra được hoàn thiện nhất có thể. Đội ngũ nhân công của chúng tôi là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong từng cách xử lí tình huống, đảm bảo công trình thi công đạt yêu cầu như mong muốn. 

Toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị của chúng tôi: máy khoan, máy cắt bê tông,… đều là các loại máy hàng đầu, tiên tiến, có khả năng chống rung, chống tiếng ồn tối đa khi thi công. Đặc biệt, khoan cắt bê tông Hatacon luôn cập nhật các mẫu khoan cắt mới, để đáp ứng yêu cầu thi công ở nhiều điều kiện địa bàn công trình, sẽ không làm cho khách hàng thất vọng.

Tốc độ cắt nhanh, đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình

 

Với mong muốn không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ khoan cắt đơn thuần mà là ngôi nhà thân thiện, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện những công trình tâm huyết nhất. Sự đồng hành và niềm tin của khách hàng là niềm hạnh phúc của Hatacon. Khách hàng còn đang vướng mắc về khoan cắt, Hatacon rất hân hạnh được giải đáp hỗ trợ Qúy khách hàng 24/24. 

 

-------------------------------------------------
 
Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây dựng Hatacon - "Khoan cắt hiện đại - niềm tin của bạn"
Holine: 0988.168.060 - 091.268.9393.  
Web: http://hatacon.vn/
Địa chỉ: số 6, ngõ 30, phố Nghĩa Đô, Phường Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/khoancatbetonguytinHATACON