Lễ khởi công nhà máy CÔNG TY TNHH KOU SHENG FENG VIỆT NAM tại Long An diễn ra thành công tốt đẹp.

Chỉ trong vòng 9 năm Tập đoàn K.F.S đã hoàn thành 3 mục tiêu quan trọng là thành lập hai công ty và một nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Trong suốt thời gian qua niềm tin của khách hàng là động lực, là tiền đề để tập đoàn KFS luôn nỗ lực và phát triển trở thành con tàu hùng mạnh mang lại niềm tin và giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng.

Những lưu ý khi chọn đơn vị  khoan cắt bê tông an toàn và hiệu quả

Thi công khoan cắt bê tông là hạng mục quan trọng trong quá trình hoàn thành một công trình bền vững. Công trình này có thể có tuổi thọ trong vài năm, hay duy trì được chất lượng trong thời gian gần như vĩnh cửu, không xuống cấp quá nhanh, điều này phụ thuộc vào quyết định của gia chủ và nhà thầu trong việc lựa chọn đơn vị thi công khoan cắt bê tông để hoàn thiện công trình.

Khoan rút lõi bê tông là gì? Trong xây dựng khoan rút lõi bê tông được sử dụng khi nào?

Khoan rút lõi bê tông là dịch vụ khoan cắt rút lõi một phần của tấm bê tông. Đây là công nghệ mới nhất và tiên tiến trong ngành công việc đục phá công trình hiện nay dùng để phá dỡ những kết cấu nhỏ mà không cần tiến hành đục phá cả tấm. Do đó ta không cần phải phá dỡ cả khối cốt thép khổng lồ mà thay vào đó bạn dùng phương pháp này để khoan rút những phần nhỏ phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

7  tiêu chí đánh giá một  nhà thầuị khoan cắt bê tông uy tín cần phải biết trước khi ký hợp đồng thi công

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều công ty, cũng như đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Tuy nhiên, càng mọc nên nhiều dịch vụ như vậy thì lại càng cạnh tranh nhau, và để tìm một đơn vị thi công khoan cắt bê tông tại hà nội uy tín, cũng như giá cả hợp lý thì không hề đơn giản, vì có rất nhiều công ty chỉ được mác bề ngoài còn khi áp dụng vào thì không có kinh nghiệm cũng như máy móc cũ kỹ, dẫn tới không kịp tiến độ công trình.

Tại sao nên chọn dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín?

Dịch vụ cắt bê tông, khoan rút lõi đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện công trình. Bên cạnh đó, để công trình được xây dựng đảm bảo và đúng tiến độ thì cần phải lựa chọn đơn vị thi công khoan cắt bê tông uy tín, chất lượng. 

Những điều cần phải biết khi khoan cắt bê tông

Những người làm công trình luôn là những người vô cùng vất vả và nguy hiểm vì phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt khi sử dụng máy khoan cắt bê tông thì bạn cần hết sức chú ý để tránh tổn hại đến sức khỏe mà vẫn hoàn thành tốt công việc.

Dịch vụ cắt, khoan rút lõi bê tông của HATACON có gì đặc biệt?

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về dịch vụ phá dỡ công, khoan rút lõi bê tông công trình với đội ngũ chuyên gia nước ngoài giỏi có 20 năm kinh nghiệm hướng dẫn kỹ thuật và đưa ra giải pháp phá dỡ nhiều công trình lớn ở nước ngoài, Hatacon đã tạo nên sự khác biệt lớn với các đơn vị dịch vụ khác là có thể thi công những công trình lớn và khó.

Bốn yếu tố đánh giá chất lượng thi công khoan cắt bê tông an toàn và hiệu quả tuyệt đối

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên phá dỡ công trình, nhà cửa ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Tuy nhiên, công việc này đỏi hỏi những yêu cầu khắt khe nhất về trịnh độ, năng lực. Vậy nên, để biết được đâu là công ty phá dỡ công trình hiện đại chất lượng. cần xem xét dưới góc độ bốn yếu tố sau.